Giới Thiệu

Về chúng tôi TAS

Ngày Đăng : 15/06/2016 - 2:46 PM

Kính Gửi Quý Khách Hàng. 

Với tinh thần phát triển nhiều hơn trong các lĩnh vực đa ngành. Chúng Tôi xin gửi đến quý vị thông tin  về  việc thay đổi Tên Công Ty như sau:

Tiền Thân : Công Ty TNHH TA CONSTRUCTION 

Tên mới Công Ty TNHH TA SOLUTIONS ( có tính pháp lý từ ngày 22/03/2023 ) 

Rất mong được sự thông cảm từ quý khách hàng.

Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH TA SOLUTIONS 

Tên viết tắt: TAs

Logo:


Điện thoại: 0869912375
Website: alutac.com
Email: alutacons@gmail.com

Lĩnh Vực hoạt động của công ty chúng tôi gồm:

+Tấm Aluminium Composite Panel :-TAC (Top American )

Triều Chen

Alcorest

Alcotop

+ Mica Acrylic :                        

Sơn Hà ( Mica Đầu Ngựa SH)

Mica Đài Loan (FS)

+ Trần Nhôm :                          

+ Trần Sọc

Trần Vuông
Lam Chắn Nắng

Lưới Nhôm – Façade

Lưới Thép kéo giãn 

  Công Ty chúng tôi chuyên sản xuất ‘’lưới kim loại’’ chất lượng cao. Với phương châm “uy tín” trong kinh doanh “ân cần” trong phục vụ. Với mong muốn làm hài lòng người sử dụng. Cũng như đưa sp ra thị trường tiêu dùng.

  Bất luận là sản phẩm mới đòi hỏi kỹ thuật cao thì chất lượng sản phẩm vẫn không kém và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Thế cho nên chúng tôi không chỉ nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng trong nước mà còn nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp nước ngoài.

 Cùng với xu hướng đổi mới của thế giới, chúng tôi luôn luôn tiếp cận và nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phâm. Xong với tinh thần “nâng cao chất lượng  là sứ mệnh” “chất lượng sản phẩm là cuộc sống”. Để mỗi sản phẩm làm ra đều đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 Bước đầu, tạo lợi nhuận cho các cổ đông và chia sẻ ý tưởng kinh doanh của nhân viên. Với mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nâng các trình độ sản xuất, chất lượng và tận tâm trong phục vụ. Không ngừng tạo ra các sản phẩm mới lạ đạt hiệu quả sản xuất, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, luôn luôn dựa trên mục đích sử dụng sẩn phẩm của khách hàng mà tư vấn cách lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho khách hàng.

 Trên tinh thần phát triển và thiết kế, chúng tôi luôn tiếp nhận những tiên tiến của ngành công nghiệp để lãnh đạo góp phần tạo ra một tầm nhìn cao cho tương lai.Các tin khác

Copyright © 2017TA CONSTRUCTION .All right Reserved. Design byNina.com