Dự án Nổi bật

  • Trần Lưới - Trần Nhôm

  • Ứng dụng hệ lưới kéo giãn vào trần nhà.

Trần Lưới Phi Tiêu Chuẩn - Expanded Metal Ceiling. 

Trần lưới kim loại ngày càng thịnh hành trong các công trình kiến trúc hiện đại. Và đang dần thay thế hầu hết trần thạch cao vì trọng lượng siêu nhẹ và khả năng phản chiếu ánh sáng tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.Hệ thống trần lưới kim loại đáp ứng nhu cầu về kiến ​​trúc nội thất hiện đại. Là một thành phần quan trọng của thiết kế phòng, hình thức, chức năng và vật chất tạo sự thoải mái cho người sử dụng căn phòng. Một giải pháp trần có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng và không thay đổi cấu trúc tòa nhà. 

Chúng Tôi  là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực dệt vải kiến ​​trúc và thiết kế kim loại, cung cấp các giải pháp trần lưới công nghiệp sáng tạo làm bằng thép không gỉ. Đặc biệt của kết cấu trần lưới kim loại cho âm thanh trung thực và hiệu ứng ánh sáng diệu kỳ. 

Lớp trang trí ngoài cùng bạn có thể tùy biến thoải mái bằng các mẫu lưới thép công nghiệp trang trí sẳn có. Việc chọn mẫu lưới trang trí sẽ làm phong phú thêm cho trần lưới kim loại cao cấp. Các tấm lưới phản chiếu cao cải thiện đáng kể việc truyền tải ánh sáng ban ngày, góp phần ánh sáng tự nhiên và phân bố ánh sáng. Đây là một lợi thế để lắp đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Hơn nữa, các lưới màu bạc bóng loáng còn cho vẻ đẹp sang trọng nhẹ nhàng.

 

Lớp trang trí ngoài cùng bạn có thể tùy biến thoải mái bằng các mẫu lưới thép công nghiệp trang trí sẳn có. Việc chọn mẫu lưới trang trí sẽ làm phong phú thêm cho trần lưới kim loại cao cấp. Các tấm lưới phản chiếu cao cải thiện đáng kể việc truyền tải ánh sáng ban ngày, góp phần ánh sáng tự nhiên và phân bố ánh sáng. Đây là một lợi thế để lắp đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Hơn nữa, các lưới màu bạc bóng loáng còn cho vẻ đẹp sang trọng nhẹ nhàng.

 

TACons chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn thiện cho căn nhà của bạn. #tranhnhom #facadenhom #luoinhom 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cùng với chuyên môn của mình sẵn sàng giúp các nhà quản lý dự án và kiến ​​trúc sư lựa chọn các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất. 

Liên hệ: alutacons@gmail.com - 0868 912 375

Dự án cùng loại

Copyright © 2017TA CONSTRUCTION .All right Reserved. Design byNina.com